ฮ่าๆๆๆๆ ปิดเทอม!!!!~ ชีวิตข้ากลับมาแล้ว!!!!
 
เคี้ยกๆๆๆๆๆๆๆ!!! ถ้าใครพอจะรู้
 
เผอิญช่วงนี้ผมกำลังหลงเข้าไปในมิดเดิ้ลเอิร์ธ (หาทางออกไม่เจอ)
 
 
สำหรับรีเควสแล้ว
 
ว่าแล้วก็ขอรีเควส...นะครับ หวังว่าจะไม่มากไปนะ
 
 
1. ฟิลี-คิลีที่พยายามอ้อนคุณลุงธอรินเพื่อที่จะเลี้ยงสัตว์อะไรสักตัวก็ได้ (เช่น หมา แมว กระต่าย เสือ สิงโต) ธอรินทำหน้าหนักใจและพยายามหาทางปฏิเสธสาย(ตากลมโตสองคู่ที่จ้องมา)... (Art ขอเป็นอุ้มตัวอะไรสักอย่างแล้วทำตาใสแป๋วมองธอริน / Fic)
 
 
 
 
2. แซมสะดุดล้มแล้วมือไปดึงกางเกงโบโรเมียร์ลงมา ขอเป็นบ๊อกเซอร์สีแสบๆ ลายลูกเป็ดอะไรแบบนี้ (เสื่อมกว่านี้ก็ดีนะครับ 555+) ท่ามกลางสายตาของเหล่าพันธมิตรแห่งแหวน (Art)
 
 
 
 
 
3. เอาเป็นโบโรเมียร์กับฟิลีกำลังอวดน้องชายแข่งกัน ประมาณว่าฟาราเมียร์ดีกว่ายังนี้ คิลีดีกว่ายังโน้น แบบพี่ชายโรคจิตเป็นบราค่อนที่ย่องขโมยของใช้ส่วนตัวในห้องน้องแล้วเอามาอวดกัน ส่วนน้องชายทั้งสองคนยืนทำหน้าบอกบุญไม่รับ...ประมาณว่านี่พี่ข้าเหรอ ?  (Art / Fic)
 
 
 
 
 
 
4. ธอรินเมาแอ๋ ขอเป็นแบบทำอะไรสักอย่างที่ไม่มาเจสติก เช่น ใสแว่นชมพูสุดเฟบูลัสแล้วเต้น หรือเปลื้องผ้าที่ละชิ้น ต่อหน้าบิลโบกับพวกคนแคระและแกนดาล์ฟ แล้วเช้าวันต่อมาตัวเองก็จำไม่ได้ (แน่นอนว่าต้องโดนล้อกันอย่างสนุกสนานทีเดียว) (Art ขอเป็นช่วงกำลังเต้น / Fic)
 
 
 
 
 
 
 
5. อยากเห็นเลโกลัสอาบน้ำกลางไพร!!! เอาแบบเห็นหลังเนียนๆ สายตาเย้ายวน แล้วเหลียวมามองก็ดีนะ ขอแบบที่คิดว่ามัน sexy ก็พอ <<เฮ้ย!! เป็นไปได้ขอมีคนแอบมองสักหน่อย สักสองคน (ใครก็ได้ในคณะพันธมิตรแห่งแหวน) (Art)
 
 
 
 
 
 
สุดท้ายสำหรับเอนทรี่นี้ วงเล็กสายฟิคหรืออาร์ตเป็นแค่ความคิดเห็นของผมเท่านั้นเอง (ที่คิดว่าน่าจะทำได้)
 
ความจริงแล้วเควสจะมารูปแบบไหนก็ได้ครับ
 
ขอขอบคุณสำหรับคนที่รับเควสไปล่วงหน้าครับ
 
ข้อ4นี่มัน!!!!!//นึกภาพมาเจสติกเต้นกังนัมสไตล์ไม่ก็ฮาเร็มเชค 55555555555+

#1 By Hatoribaka on 2013-03-09 17:22